Lễ Khánh Thành Bể Bơi Phòng Chống Đuối Nước

Sáng ngày 21/09/2023. Trường đã tổ chức Lễ Khánh Thành công trình xây dựng nhà vòm bảo vệ và bể bơi phòng chống đuối nước cho học sinh t trường PTDT nội trú THCS Thuận Bắc với tổng kinh phí đầu tư 700 triệu đồng.
Về dự buổi Lễ có bà: Trương Thị Thanh Vân - Chi cục trưởng, chi cục thủy lợi tỉnh Ninh Thuận; Ông: Hồ Văn Đắc - PCT Hội đồng quản lí, PGĐ thường trực Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai; Đ/c: Phạm Trọng Hùng - P. Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thuận Bắc; Cô: Mai Thị Hồng Hoa - P. Trưởng phòng GD&ĐT Thuận Bắc cùng tất cả GV, CNV và 275 em học sinh cùng tham gia. Việc khánh thành đưa vào sử dụng bể bơi sẽ tạo điều kiện hoàn thiện chương trình dạy môn bơi trong nhà trường, trang bị cho học sinh kỹ năng cần thiết về phòng, tránh đuối nước, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về đào tạo kỹ năng bơi lội cho trẻ em.