Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Trường
Trường PTDTNT THCS Thuận Bắc được thành lập từ năm 2002, là nơi để các em học sinh người dân tộc thiểu số huyện Thuận Bắc được học tập và tạo nguồn nhân lực tương lai phục vụ cho địa phương. Niên khóa khai giảng đầu tiên vào ngày 05/9/2002. Theo thời gian, nhiều thế hệ học sinh vào học tại ngôi trường nội trú rồi chắp cánh bay vào đời mang theo biết bao kiến thức, kỹ năng và kỷ niệm đẹp của một thời áo trắng. Tuy điều kiện còn nhiều khó khăn khi sống ở trường nội trú nhưng các em đã nhận được hơi ấm tình người và ngọn lửa yêu thương từ ngôi nhà thứ hai này. Cùng năm tháng, nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã trưởng thành, tham gia làm việc trong nhiều lĩnh vực công tác của xã hội, góp phần khẳng định kết quả giáo dục của nhà trường. Thầy cô đã, đang và rất tự hào, tin tưởng ở các em.
Trải qua những năm tháng thăng trầm cùng với sự nỗ lực và cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ ngành giáo dục đề ra, đến nay cũng đã tròn 20 năm kỷ niệm ngày thành lập trường, sáng ngày 31/12/2022 trường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường với sự tham dự của các cấp lãnh đạo UBND huyện, PGD huyện, BCH Quân sự huyện và đại diện các xã cùng với các thầy cô đã và đang công tác tại ngồi trường này và các em là cựu học sinh là các bạn đang là học sinh đang học tập và rèn luyện tại trường:
Hình ảnh: